ONLINE EVENT: ICO - CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ, TRÁNH LỪA ĐẢO VÀ NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời gian vừa qua chuỗi sự kiện offline của Meetup.vn đã diễn ra thành công với hơn 100 sự kiện được tổ chức với hơn 14000 người tham dự. Và nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng học trực tuyến, Meetup.vn sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện online với mục đích xoá bỏ mọi giới hạn về không gian và thời gian cho người tham dự.

  • Bạn sẽ không còn gặp gió bụi kẹt xe.
  • Bạn sẽ có được không gian thoải mái nhất khi tham gia sự kiện.
  • Bạn sẽ cùng tham dự event thông qua ứng dụng video trực tuyến.
  • Bạn sẽ tương tác trực tiếp với diễn giả một cách nhanh chóng.

Cùng sự phát triển mạnh mẽ của của tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trong thời gian gần đây, một xu hướng mới đang được các nhà đầu tư săn đón là "ICO" với những đợt mở bán token trong các dự án crownfunding.

Với việc đầu tư một dự án ICO tốt, bạn sẽ có cơ hôi x5,x10,x20.. số tiền ban đầu. Trong lịch sự của ICO, đã có nhiều người trở thành triệu phú trong 1 đêm với dự án Ethereum hay Ripple. Tuy nhiên, đi kèm lợi nhuận khủng đó là một rủi ro cực kỳ cao khi ICO chưa được quản lý chặt chẽ cũng như bất kì các công ty, tổ chức nào có thể tạo được một đồng coin không có giá trị đều có thể gọi vốn đầu tư từ ICO qua đó đánh lừa nhà đầu tư.

Vậy nên có chiến lược đầu tư ICO như thế nào để tránh lừa đảo và ném tiền qua cửa sổ? Tất cả sẽ được giải đáp tại ICO - CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ, TRÁNH LỪA ĐẢO VÀ NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lúc 18:00 Thứ ba ngày 30/01/2018