ONLINE EVENT: KIẾM TRIỆU ĐÔ TỪ TIỀN ẢO NHƯ THẾ NÀO

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời gian vừa qua chuỗi sự kiện offline của Meetup.vn đã diễn ra thành công với hơn 100 sự kiện được tổ chức với hơn 14000 người tham dự. Và nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng học trực tuyến, Meetup.vn sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện online với mục đích xoá bỏ mọi giới hạn về không gian và thời gian cho người tham dự.

  • Bạn sẽ không còn gặp gió bụi kẹt xe.
  • Bạn sẽ có được không gian thoải mái nhất khi tham gia sự kiện.
  • Bạn sẽ cùng tham dự event thông qua ứng dụng video trực tuyến.
  • Bạn sẽ tương tác trực tiếp với diễn giả một cách nhanh chóng.

Thời gian gần đây, trên mọi phương tiện truyền thông bạn đều nghe về “cơn sốt tiền ảo” nhất là sau khi Bitcoin đạt giá trị kỉ lục hơn 18.000 USD/ coin. Chỉ riêng trong năm 2017, Bitcoin đã tăng hơn 700% giá trị!

Tin tức các đồng tiền ảo được cập nhật từng phút từng giây và cũng không ít lần khiến nhiều người thót tim sau đợt giảm giá của 1 số đồng tiền ảo nổi như: Bitcoin, Etherium, Bitcoin Cash trong suốt đợt Giáng sinh vừa qua. Tuy nhiên, sự tăng giá trở lại của những đồng tiền này cũng như sự bùng nổ giá trị của các đồng Altcoin đã tạo nên cơ hội và hi vọng cho nhiều người muốn kiến tiền từ tiền ảo.

Suy nghĩ đầu tư đang “lấp ló” trong đầu bạn nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Sự kiện KIẾM TRIỆU ĐÔ TỪ TIỀN ẢO NHƯ THẾ NÀO - mang đến những kiến thức hữu ích từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chính là câu trả lời cho bạn. Đăng kí tham dự ngay hôm nay!

Bạn muốn đi cùng bạn bè hoặc đăng ký tham gia số lượng lớn? Đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%! Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zDTHÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lúc 18:00 Thứ ba ngày 30/01/2018

Lúc 18:00 Thứ ba ngày 30/01/2018