ONLINE EVENT: SỬ DỤNG MACHINE LEARNING ĐỂ TỐI ĐA HÓA DOANH THU TỪ DIGITAL MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Machine Learning tuy không phải là một công nghệ mới, nhưng đã tạo nên một dấu ấn sâu sắc trong thời gian vừa qua. Điều này cũng khiến các công ty tập trung nhiều hơn trong vấn đề thu thập và lưu trữ data, tạo nên sức ảnh hưởng ngày càng lớn của Machine Learning. Cũng chính vì thế mà các tổ chức lớn trên thế giới đã bắt đầu áp dụng Machine Learning vào các chiến dịch sale và marketing.

Tiêu biểu có thể kể đến việc Google sử dụng RankBrain – 1 công nghệ Machine Learning để phân tích lời nói, nội dung tìm kiếm và tính toán để đưa ra kết quả mà có thể trùng khớp với thứ user đang tìm kiếm nhất hay chiến lược Dynamic Pricing - Định giá năng động sử dụng Machine Learning để đặt giá tốt nhất cho hàng hóa và dịch vụ của người bán ở bất kì thời điểm nào, dựa vào những gì khách hàng sẵn sàng trả cho sản phẩm trong hoàn cảnh tương tự ở quá khứ. Và đó cũng là lý do tại sao giá vé máy bay dao động tùy theo thời điểm khác hàng mua hay lý do bạn phải trả nhiều tiền hơn khi sử dụng ứng dụng đi chung xe vào cuối tuần hay giờ cao điểm.

Sự ra mắt của công cụ Machine Learning mới từ Google - RankBrain đã tạo nên sự ảnh hưởng rất lớn cho các kết quả tìm kiếm, tạo nên nhiều nghi vấn về ảnh hưởng của Machine Learing đến SEO.

 

Machine Learning đem lại nguồn lợi ích vô hạn cho Marketer, có thể kế đến như:

  • Thu thập thông tin từ nhiều nguồn vô hạn khác nhau, từ đó có thể điều chỉnh các brand message dựa trên các hành vi người tiêu dùng
  • Xác định phân khúc khách hàng cũng như tạo ra các phân khúc ngách dựa trên các hành vi mà có thể bạn không chỉ ra được
  • Tính toán vòng đời khách hàng (Customer Life time Value) chính xác hơn từ đó cho phép bạn tối ưu hóa các tương tác tương lai với khách hàng tốt nhất.

 

Dành ra thời gian với topic SỬ DỤNG MACHINE LEARNING ĐỂ TỐI ĐA HÓA DOANH THU TỪ DIGITAL MARKETING NHƯ THẾ NÀO? bạn sẽ nắm được chi tiết những cách để áp dụng Machine Learning trong marketing. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những diễn giả hàng đầu về công nghệ này nhé.

 

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn với danh nghĩa của một doanh nghiệp, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30% nhé. Thông tin cụ thể: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

Online
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 18/01/2018
Online
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 18/01/2018
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 18/01/2018