ONLINE WORKSHOP - CÁC VẤN ĐỀ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT VỚI ỨNG DỤNG LIVE STREAMING

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong thời gian vừa qua chuỗi sự kiện offline của Meetup.vn đã diễn ra thành công với hơn 100 sự kiện được tổ chức với hơn 14000 người tham dự. Và nay với sự phát triển của công nghệ cũng như xu hướng học trực tuyến, Meetup.vn sẽ bắt đầu chuỗi sự kiện online với mục đích xoá bỏ mọi giới hạn về không gian và thời gian cho người tham dự.

  • Bạn sẽ không còn gặp gió bụi kẹt xe.
  • Bạn sẽ có được không gian thoải mái nhất khi tham gia sự kiện
  • Bạn sẽ cùng tham dự event thông qua ứng dụng video trực tuyến
  • Bạn sẽ tương tác trực tiếp với diễn giả một cách nhanh chóng.

Trào lưu livestream mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Khái niệm livestream đang dần phổ biến hơn bao giờ hết. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc livestream nhưng tiêu biểu và thành công nhất phải kế đến: Ứng dụng livestream của những ông lớn như Facebook; Youtube; bên cạnh đó phải kể đến như Bigo Live - ứng dụng livestream đang gây sốt trong giới trẻ; Meerkat - Ứng dụng livestream trên Twitter; Periscope; V-Live; Azar;...

Tuy nhiên các ứng dụng vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện, điển hình như trong quá trình livestream trực tiếp trên Facebook, nhiều người dùng gặp phải các lỗi Stream Video Facebook phát sinh rất khó chịu khiến họ không thể phát video trực tiếp trên Facebook như mong muốn. Từ đó đặt ra rất nhiều bài toán nan giải cho các backend Developer.

Tất cả các thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp tại “Online Workshop - Các vấn đề và cách giải quyết với ứng dụng live streaming”

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

 

THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lúc 11:12 Thứ tư ngày 24/01/2018