Object Detection - Dạy cho máy tính phát hiện vật thể

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

DẠY CHO MÁY NHẬN DẠNG CÁC VẬT THỂ TRONG 3 GIỜ

Sau buổi học bạn có thể giúp webcam của máy tính hay camera của di động nhận biết được một quả táo (Hay bất kỳ một vật thể nào khác như gương mặt, cây bút, lon nước ngọt, con mèo...) như cách chúng ta dạy cho trẻ con.

 

Từ cách chuẩn bị dữ liệu hình ảnh, bí quyết dạy cho máy học, các công cụ và công nghệ cần thiết để hoàn thành việc dạy, cho đến ứng dụng vào dự án thực tiễn như thế nào

 

Một ứng dụng phổ biến của AI mà bạn tiếp cận hàng ngày là tính năng auto tag của Facebook tự động tag tên khi nhận dạng được gương mặt. Ngoài ra, ứng dụng AI vào nhận dạng vật thể được ứng dụng trong đời sống như nông nghiệp thông minh, giám giát công nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, phân loại sản phẩm, phân loại và sắp xếp tài liệu...

 

Chỉ bắt đầu bằng chiếc máy tính và một chút kiến thức lập trình, bạn đã bắt đầu có thể đi vào một thế giới rất khác của trí thông minh nhân tạo chạy bên trong các cỗ máy được lập trình từ trí thông minh của con người.

 

Đến với buổi học "DẠY CHO MÁY NHẬN DẠNG CÁC VẬT THỂ TRONG 3 GIỜ", diễn giả là anh Võ Hùng Vĩ, là chủ nhân của nhóm Thị Giác Máy Tính chuyên về nhận dạng và máy học, anh cũng là đồng sáng lập của VisCom Solution, công ty chuyên về các giải pháp nhận dạng như giải pháp nhận dạng biển số, biển báo hiệu giao thông, chấm công bằng gương mặt...Đến học hỏi và giao lưu với anh Võ Hùng Vĩ để sáng tỏ mọi thắc mắc cũng như phá bỏ mọi rào cản để đến với lĩnh vực thú vị này nhé!!!

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 079 637 1087

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Lầu 3, trường Aptech, 212 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lúc 08:00 Thứ tư ngày 05/12/2018