ReactJS Nâng cao với ES, Webpack, Redux, GraphQL

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Bạn đã nắm rõ các kiến thức cơ bản về ReactJS “như lòng bàn tay”? Bạn muốn đào sâu hơn về thư viện của Facebook này để nâng cấp bản thân? Cùng đến buổi chia sẻ trong 180 phút xoay quanh những nội dung nâng cao của ReactJS gồm: ES, Webpack, Redux, GraphQL!

ECMAScript 6/ES6 là phiên bản mới nhất của bộ tiêu chuẩn ECMAScript – một bộ đặc tả tiêu chuẩn dành cho Javascript với rất nhiều những tính năng mới lạ, cần thiết đối với sự phát triển chóng mặt của Javascript trong những năm gần đây.

Webpack hiện đang là module loader được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với cộng đồng hỗ trợ lớn và những chức năng vô cùng mạnh mẽ. Webpack góp phần hỗ trợ phần code client-side, giảm bớt gánh nặng ở frontend cho các dev Javascript.

Redux được xem là một predictable state container cho application. Giống như Javascript đã lấn sân sang server side với NodeJS hay dùng trong việc phát triển IoT application, Redux có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu cần một predictable state container.

Được Facebook giới thiệu cùng với Relay, GraphQL là một ngôn ngữ truy vấn được tạo ra với mục đích hướng tới những dạng dữ liệu phức tạp, nhiều lớp với nhiều thành phần phụ thuộc được sử dụng ngày càng phổ biến trong các application hiện đại.

Đăng kí 1 trong 50 slot giới hạn để học nhiều hơn về ES, Webpack, Redux, GraphQL với chuyên gia!

 
 

THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

Sai gon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Q.3
Lúc 16:28 Thứ sáu ngày 08/12/2017
The Vuon Luxury Garden Office D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Lúc 18:30 Thứ bảy ngày 12/08/2017