[T] VIETNAM WEB SUMMIT 2019

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Vietnam Web Summit là sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất hiện nay với việc diễn ra lần lượt tại cả 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quy tụ phần lớn người làm công nghệ, từ sinh viên cho đến chuyên gia, và các cấp quản lý trong các công ty công nghệ. Sự kiện được tổ chức bởi đơn vị đã tổ chức rất thành công sự kiện thường niên lớn nhất cả nước về di động Vietnam Mobile Day – TopDev giải pháp tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Mobile & IT chuyên cung ứng nhân sự cho các công ty công nghệ.

Đây cũng là cơ hội để khán giả có thể cập nhật được những kiến thức chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu về các xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Năm 2017, với sự tham dự của hơn 10000 lượt khán giả cùng gần 100 diễn giả, 200 doanh nghiệp cùng 50 báo đài đồng hành, Vietnam Web Summit vẫn duy trì là sân chơi nổi bật nhất làng công nghệ cứ mỗi dịp cuối năm.

Năm nay, dự kiến diễn ra với quy mô lớn hơn với dàn nội dung 120 chủ đề, được xem là đồ sộ nhất từ trước đến nay, không chỉ các chủ đề về công nghệ và kỹ thuật như Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science, Frontend,... một thời lượng lớn liên quan đến Social Media, Digital Marketing, Blockchain, Fintech, UX/UI, AI, Bigdata, Machine Learning cũng sẽ do các chuyên gia đầu ngành tham gia chia sẻ.

Nhanh tay đăng ký ngay 1 vé tham dự sự kiện hot nhất năm: https://vietnamwebsummit.com/vi/ve-tham-du/

* Website: https://vietnamwebsummit.com
* Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Vietnamwebsummit/

* Thời gian tháng 12/2019 (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau)

  • TP. Hồ Chí Minh: Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
  • TP. Hà Nội: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC

Vấn đề về vé: event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497 | 038 5098 969

Liên hệ đặt booth/sponsor: nhu.truong@applancer.net |  033 8847 836