TUYỂN DỤNG IT THỜI ĐẠI SỐ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và IT, trải qua hết các vị trí từ nhân viên cho đến quản lý và chủ doanh nghiệp, hơn ai hết tôi nắm được bức tranh toàn cảnh cũng như cận cảnh vai trò của từng đối tượng trong suốt một quy trình tuyển dụng. Vì vậy những câu chuyện, con số và kiến thức tôi sắp chia sẻ trong cuốn sách này chính là đúc kết của những năm tháng tôi tích cực tham gia vào các hoạt động kiến tạo và nhân rộng giá trị tích cực.

Hơn 6 năm làm việc cùng TopDev với vị trí CEO, tôi đã hợp tác và làm việc với hàng trăm khách hàng, kinh qua hàng trăm vấn đề chiêu mộ khác nhau để cung cấp giải pháp tuyển dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất đến doanh nghiệp. Tôi cùng TopDev xây dựng khóa học, sự kiện, cộng đồng công nghệ nhằm kiến tạo và nhân rộng giá trị tích cực đến các lập trình viên cũng như kết nối những tài năng công nghệ trong và ngoài nước. Ngoài khởi nghiệp, bản thân tôi cũng là một lập trình viên với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng niềm đam mê nghiên cứu và phát triển sản phẩm AI hướng đến các vấn đề thực tế.

Nếu bạn cũng là nhà tuyển dụng, nhưng không phải tuyển dụng IT, tôi vẫn hoan nghênh bạn đến với cuốn sách này vì chung quy thì, ứng viên trong bất kì ngành nghề nào đi nữa, cũng là con người đúng không nào?

TopDev - Top IT Jobs for Top Developers
Lúc 12:00 Thứ hai ngày 31/08/2020