Tạo content, sáng tạo content, content marketing

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Trong năm vừa qua, các công ty lớn trong ngành thương mại điện tử Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Trong đó phải kể đến việc Alibaba rót 2 tỷ USD vào Lazada, hơn 50 triệu USD đổ vào Tiki.vn hay sự xuất hiện của những đại gia ngầm Adayroi và Shopee, những thương vụ này đã làm nên một làn sóng Thương Mại Điện Tử tại thị trường Việt Nam.

Khoá học bao gồm 6 buổi sẽ giúp bạn có khả năng xây dựng và phát triển một trang Web thương mại điện tử từ A đến Z:

Bạn cũng có thể đăng ký riêng từng buổi học nếu không có đủ thời gian. Bên cạnh đó các khoá học sẽ được khai giảng liên tục nên nếu bạn bận 1 trong các buổi sẽ được học bù và gửi file video kèm tài liệu khóa đó. Thông tin chi tiết vui lòng xem bên dưới

Link đăng ký trọn khóa học với giá cực ưu đãi: https://meetup.vn/e/GaE

Bạn biết gì về Content Marketing?

- Content Marketing được ra đời vào năm 2001, sau 10 năm biến đổi và phát triển không ngừng, nó đã thực sự bùng nổ ở năm 2011 và phát triển mạnh cho đến bây giờ.

- Content Marketing là một quá trình thực hiện việc sáng tạo,sản xuất những nội dung hữu ích phù hợp nhất tới người tiêu dùng, cụ thể là công chúng mục tiêu, nhằm giúp kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng với mục đích dẫn dắt họ hướng tới việc mua sản phẩm và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Điều quan trọng khi viết một bài Content hiệu quả là quá trình sáng tạo ý tưởng và đó không phải là vấn đề có thể giải quyết một sớm một chiều, đây có thể xem là một vấn đề vận mạng của content marketing,  nếu một ngày, bạn bị bí ý tưởng, khi deadline đã cận kề nhưng ý tưởng vẫn đang trốn một chỗ nào đó thì bạn sẽ làm gì?

Đừng lo lắng, hãy đến với buổi học 6: “Tạo content, sáng tạo content, content marketing để tháo gỡ những rắc rối của mình và tìm hiểu nhiều hơn về kĩ năng viết content nhé!

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296          

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 02/05/2018