TechTalk #159: Triết lý "Zero Cost" marketing cho startup

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Tối ưu hóa chi phí Marketing luôn là bài toán nan giải đối với các Startup trong giai đoạn đầu phát triển. Đâu là giải pháp Marketing hiệu quả cho mô hình doanh nghiệp đặc thù này? Câu trả lời chỉ có thể được tìm thấy trong ZERO COST MARKETING - Marketing với chi phí 0 đồng.

Marketing không còn là cuộc chơi của những ông lớn “lắm tiền nhiều của” mà các Startup với kinh phí thấp vẫn có thể xoay xở và thành công bằng những thủ thuật, chiến dịch, khả năng lên plan… khôn ngoan, thức thời.

Có rất nhiều giải pháp đơn giản để thực hiện Marketing 0 đồng như Email marketing, truyền thông mạng xã hội (Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, LinkedIn), truyền thông viral, dịch vụ khách hàng, SEO...

Đến với buổi Topdev Techtalk #159 TRIẾT LÝ ZERO COST MARKETING CHO STARTUP vào ngày 29/07 sắp tới, tất cả bí quyết sẽ được chuyên gia khái quát và đúc kết thành tập sách “gối đầu giường” dành cho các bạn đang khởi nghiệp hay chỉ mới nung nấu ý tưởng startup và cả những “thần dân” Marketer luôn tìm kiếm những ý tưởng truyền thông táo bạo.

200 ghế ngồi giới hạn dành cho khách tham dự muốn nghe chuyện Marketing người thật - việc thật!

-THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Ms. Ngọc) | 0944 685 243
- [email protected] (Event team) | 08 6273 3497

**Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 100 người tham dự.

Phòng F6, Lầu 6, Flemington tower, 182 Lê Đại Hành, Quận 11, HCM
Lúc 17:30 Thứ hai ngày 14/08/2017