Thiết kế hệ thống E-COMMERCE đáp ứng yêu cầu ổn định và khả năng mở rộng

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Tuy có vai trò trung tâm trong kiến trúc của các hệ thống phân tán, nhưng việc tích hợp lại không được các nhà quản trị lưu tâm đầu tiên khi hệ thống bắt đầu có sự mở rộng. Nguyên nhân xuất phát từ việc các hệ thống hiện nay hầu như được xây dựng trên tư tưởng Monolithic phổ biến, tuy nhiên kiến trúc Monolithic chỉ hoạt động tốt trong giai đoạn đầu triển khai khi các vấn đề tích hợp dữ liệu chưa phát sinh rõ ràng. Tuy nhiên, khi số lượng người dùng tăng, yêu cầu tính năng mới tăng, dữ liệu tăng, logic phức tạp hơn, giao tiếp với hệ thống khác tăng buộc hệ thống scale mở rộng về nghiệp vụ, về số lượng dịch vụ thì các vấn đề tích hợp trở nên vô cùng nhức nhối.

Việc tích hợp không tốt dẫn tới sai sót dữ liệu và dù tỉ lệ sai sót vẫn nhỏ, nhưng với khối lượng giao dịch và số lượng kết nối lớn thì lượng sai sót tăng cao, gây mất ổn định, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ & khả năng mở rộng, khiến ứng dụng trở nên cồng kềnh, quá trình bảo trì, fix bug hay deploy phiên bản mới đều cần rất nhiều chi phí, thời gian, nỗ lực.

Đến với sự kiện THIẾT KẾ HỆ THỐNG E-COMMERCE YÊU CẦU ỔN ĐỊNH VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phạm vi tích hợp trong kiến trúc hệ thống E-commerce, đưa ra các yêu cầu về tính ổn định & khả năng mở rộng, khai quát vai trò của việc phân chia hệ thống và tính phức tạp của tích hợp.

50 slot giới hạn đang đợi bạn. Đăng kí ngay từ bây giờ!

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành, F.15, Q.11
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 02/02/2018