Triển khai bán hàng online tổng lực trong 24 giờ trên internet

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

HỌC MỘT BIẾT MƯỜI, HOÀN THIỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG ONLINE TRONG 24H

Sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông mới và mạng internet trong những năm gần đây đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc áp dụng hình thức kinh doanh online. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đang có hoài bão trở thành một trong những người thành công trong lĩnh vực này, tuy nhiên không biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể phát triển.

Điều đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh ai cũng mong muốn mình thành công, bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn. Bài toán đặt ra là bạn cần phải có kiến thức chuẩn xác và trải nghiệm đúng đắn, một trong những kinh nghiệm quý báu là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công. Nhờ vậy, bạn mới dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức, phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

Đến với sự kiện “TRIỂN KHAI BÁN HÀNG ONLINE TỔNG LỰC TRONG 24 GIỜ TRÊN INTERNET” bạn sẽ được học hỏi được những kinh nghiệm vô cùng quý báu và lượng kiến thức đồ sộ của các công ty Thương mại Điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để trong vòng 24h bạn có thể hoàn toàn triển khai một kế hoạch bán hàng online một cách hiệu quả và thực tế nhất.

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- [email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Thành Phố Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ tư ngày 12/09/2018