Triển khai marketing online toàn diện trên internet bằng các công cụ sẵn có

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

MARKETING ONLINE - TẬP TRUNG CHUYÊN S U HAY PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Hiện tại, theo thống kê, lượng người dùng Internet đã lên tới hơn 90% trong đó có đến 70% sử dụng mạng để tìm kiếm thông tin, 88% hoạt động kinh tế đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin trực tuyến. Hơn bao giờ hết, việc cập nhật thông tin lên mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong một chiến dịch Marketing và mang đến hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, luôn tồn tại một câu hỏi trong việc triển khai marketing online “Chúng ta nên tập trung vào một công cụ hay đồng thời sử dụng tất cả các công cụ có sẵn?” Như các bạn biết, khi bạn tập trung khai thác một công cụ có sẵn, trong thời gian đó cũng sẽ có hàng trăm doanh nghiệp cũng đang sử dụng triệt để công cụ đó, điều đó sẽ khiến thị trường trở nên quá tải và giảm hiệu quả marketing. Vì vậy, việc phát triển marketing online một cách toàn diện mang đến cho doanh nghiệp những phân khúc thị trường lớn hơn, tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận cũng như lập ra được các phương án dự phòng khi thị trường bị bão hòa.

Chính vì vậy, sự kiện TRIỂN KHAI MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN TRÊN INTERNET BẰNG CÁC CÔNG CỤ SẴN CÓ sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần có về tất cả các công cụ marketing online hiện nay để bạn có thể đưa “những đứa con” của mình đến với tất cả khách hàng tiềm năng. Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia ngay, chắc chắn sau sự kiện bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn triển khai Marketing online đúng đắn nhất.

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- [email protected] (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Thứ ba ngày 21/08/2018