VIETNAM MOBILE DAY 2020 GO LIVE

  Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mang lại cho người tham dự Vietnam Mobile Day 2020, #VMD2020GoLive sẽ đưa bạn đến gần hơn với các chủ đề và nội dung giá trị khi ở bất cứ đâu!

Không thể phủ nhận, mobile đang dần định hình một xu hướng mới trong hầu hết mọi lĩnh vực công nghệ phải kể đến Gaming, Monetization, Fintech, E-commerce,…thì bạn hoàn toàn có thể “thưởng thức” đầy đủ một bữa tiệc về xu hướng dẫn lối tiên phong, số liệu, chiến lược thực chiến và công nghệ nóng nhất ngành sẽ được hội tụ đầy đủ tại kỳ Vietnam Mobile Day 2020 Go Live năm nay.

Trở lại với một hình thức mới nhưng những nội dung của các Decision Makers luôn giữ vững việc mang lại nhiều màu sắc và khía cạnh hấp dẫn bằng những nội dung chất lượng, không hề kém cạnh những Topics chuyên sâu trước đó. #VMD2020GoLive sẽ xoay quanh những trục chính:

 1. Mobile App Marketing & Monetization
 2. Games Beyond Mobile: Phenomenon or Further?
 3. Shaping The Future of Mobile Tech
 4. Mobile Growth in Data-driven Era
 5. Growth Hacking for E-commerce & Fintech
 6. Evolution of Mobile Development, What’s next?

VMD2020 năm nay sẽ mang đến điều gì?

 • Nội dung chuyên sâu hơn: Số lượng chủ đề sẽ tập trung đến 80% về Mobile App; đồng thời mỗi phiên Topic với thời lượng lên đến 30 phút.
 • Nam - Bắc quy tụ: Loại bỏ những khoảng cách về địa lý, VMD2020 sẽ là một diễn đàn kết nối các diễn giả từ Nam ra Bắc để những chuyên gia trong cùng lĩnh vực có thể cùng nhau bàn luận trong cùng nhóm chủ đề, tạo một góc nhìn đa chiều hơn.
 • Linh hoạt và tiết kiệm hơn: các chủ đề được diễn ra cả ngày, bạn có thể chủ động hơn về địa điểm khi tham gia và xem lại video chương trình.

Các loại vé tham dự:


**STANDARD PASS (Vé Tiêu Chuẩn) 249.000đ

 • Tham dự cả ngày vào tất cả các Stage
 • Nhận Slides sau event.
 • Truy cập vào tất cả video (theo email đăng ký), trong vòng 30 ngày diễn ra event.

**ACCESS PASS (Vé Phổ Thông) 149.000đ

 • Tham dự cả ngày vào tất cả các Stage
 • Nhận Slides sau event.

**EARLY BIRD: giảm 50.000đ với code vé EARLYBIRD@VMD20 (hạn chót 31/07/2020)

Lúc 08:30 Thứ sáu ngày 28/08/2020