Vietnam Cloud & Datacenter (Ho Chi Minh) Convention 2024

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Vietnam Cloud & Datacenter (Ho Chi Minh) Convention 2024
Pioneering Ho Chi Minh: The Silicon Valley of Asia with AI, DC and Connectivity

Tháng 4 này, mở đầu cho chuỗi sự kiện toàn cầu, Vietnam Cloud & Datacenter Convention 2024 chính thức được tổ chức tại Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra nhanh chóng tại Việt Nam cùng với sự gia tăng cao về nhu cầu sử dụng dịch vụ đám mây & lưu trữ dữ liệu khi ngành công nghiệp này được dự đoán sẽ đạt 1,03 tỷ USD vào năm 2028, việc hiểu rõ những cơ hội đa dạng tại các khu vực là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Mặc dù là một trong những thị trường trẻ nhất trong khu vực, Việt Nam đã và đang trở thành một thị trường quan trọng cho các hoạt động trung tâm dữ liệu, đặc biệt là tại hai thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sự kiện sẽ mở ĐĂNG KÝ VÉ MIỄN PHÍ*. Đối tượng tham dự sự kiện: C-level, các cấp quản lý, IT Managers, IT infrastructure and Operations, DevOps, và những nhân sự khác có liên quan đến ngành. (*Vì số lượng người tham dự có giới hạn, BTC sẽ xem xét thông tin và ưu tiên phản hồi những đăng ký phù hợp với nội dung và mục tiêu của sự kiện).

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến và hòa mình vào thế giới công nghệ đám mây & dữ liệu bùng nổ của Vietnam Cloud & Datacenter Convention 2024 tại Hồ Chí Minh? Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Vietnam Cloud & Datacenter (Hồ Chí Minh) Convention 2024 để tiếp cận trực tiếp những cuộc thảo luận xoay quanh những phát triển đột phá trong ngành này và tận dụng các cơ hội mà chúng mang lại cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

*Đối tượng tham dự sự kiện: C-level, các cấp quản lý, IT Managers, IT infrastructure and Operations, DevOps, và những nhân sự khác có liên quan đến ngành. Vì số lượng người tham dự có giới hạn, BTC sẽ xem xét thông tin và ưu tiên phản hồi những đăng ký phù hợp với nội dung và mục tiêu của sự kiện

____________


THÔNG TIN SỰ KIỆN

11 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Lúc 08:00 Thứ năm ngày 25/04/2024