XÂY DỰNG VÀ SỬ DỤNG DỮ LIỆU TỐI ƯU CHO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

The Coffee House đã sử dụng và đưa ra quyết định bằng Data họ có như thế nào để có thể “phủ sóng” với mật độ dày đặc như bây giờ???

Dữ liệu chính là cốt lõi của doanh nghiệp, nếu không có chúng khả năng vận hành hiệu quả của một công ty sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ vậy, ai cũng biết rằng việc tối ưu hóa supply chain, triển khai thương mại điện tử, kết nối các quy trình công việc quan trọng, tự động hóa quy trình, đưa ra những quyết định kịp thời là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc vận hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp đã thực sự xây dựng và sử dụng dữ liệu một cách tối ưu nhất???

Bắt đầu với những câu hỏi cơ bản như “Hạ tầng data hỗ trợ và kỹ thuật là gì?” hay “Ứng dụng Data trong thiết kế giao diện người dùng và đòn bẩy để thu hút khách hàng online như thế nào?”, các diễn giả tại sự kiện XÂY DỰNG VÀ SỬ DỤNG DỮ LIỆU TỐI ƯU CHO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP sẽ đưa ra những giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất giúp bạn củng cố lại kiến thức của bản thân cũng như nhìn nhận được thêm những điều mới lạ. Không chỉ dừng lại ở Tech, kiến thức sẽ được mở rộng hơn với ứng dụng của Data trong Marketing và những kinh nghiệp rút ra từ case study của The Coffee House, chắc chắn bạn sẽ có một cách nhìn khác về việc khai thác dữ liệu.

Bạn đang nắm giữ trong tay một lượng lớn dữ liệu, tại sao lại không khiến nó trở thành một “vũ khí’’ nhằm tạo ra sức cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội được lĩnh hội những chia sẻ “có một không hai” này tại sự kiện XÂY DỰNG VÀ SỬ DỤNG DỮ LIỆU TỐI ƯU CHO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP nhé!!!

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- [email protected] (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236

- [email protected] (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3
Lúc 18:00 Thứ sáu ngày 04/05/2018