AI - Ứng dụng thực tiễn và cách bắt đầu

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

AI (artificial intelligence) - Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo có thể được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh, hay được hiểu như là trí tuệ của máy móc được tạo ra bởi con người; hiện nay  AI được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề và công việc khác nhau, ví như có thể dùng để điều khiển một vật thể; có thể phân tích và lập luận để trả lời câu hỏi của khách hàng; hiểu ngôn ngữ để giao tiếp;...

Sự kiện AI - ỨNG DỤNG THỰC TIỄN VÀ CÁCH BẮT ĐẦU sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về AI cũng như các ứng dụng thực tiễn của nó vào một số khía cạnh trong thông qua một số chủ đề:

Topic 1: Triển khai Saas trên nền tảng cloud tối ưu tốc độ và chi phí + Ứng dụng Azure vào mô hình này

Topic 2: Ứng dụng AI vào tối đa hiệu quả marketing của E-commerce & cách ứng dụng Azure vào mô hình này

Topic 3: Ứng dụng AI trong fintech để chống gian lận

Topic 4: Triển khai chatbot thông minh ứng dụng AI trả lời tự động & ứng dụng Azure

 

Triển khai Saas trên nền tảng cloud tối ưu tốc độ và chi phí + Ứng dụng Azure vào mô hình này

Saas (hay Software-as-a-Service) là phần mềm dịch vụ điện toán đám mây được xem như là biện pháp tối ưu của mỗi doanh nghiệp, việc áp dụng mô hình này không chỉ tiết kiệm được chi phí, gia tăng tốc độ mà còn đạt hiệu quả trong việc quản lý linh hoạt, hiệu quả doanh nghiệp.

Azure là giải pháp điện toán đám mây do Microsoft cung cấp. Với Azure mọi giới hạn về hạ tầng và địa lý bị phá bỏ, bạn có thể xây dựng và triển khai các ý tưởng công nghệ của mình ở bất cứ nơi nào bạn muốn, với rất nhiều các công cụ, ứng dụng và nền tảng mà Azure có thể hỗ trợ cho bạn. Azure cho phép bạn xây dựng, triển khai và quản lý cho hầu như mọi giải pháp CNTT.

Chính vì thế, chủ đề này sẽ giúp bạn nắm bắt được rõ hơn những khía cạnh tối ưu của việc ứng dụng Azure vào mô hình phần mềm dịch vụ điện toán đám mây trên nền tảng của AI.

 

Ứng dụng AI/ML vào tối đa hiệu quả marketing của E-commerce & cách ứng dụng Azure vào mô hình này

Thương mại điện tử được cho là đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam, để duy trì được sự thành công như ngày hôm nay; các nhà phát triển đã ứng dụng thành công tính năng của AI/ML vào công cuộc truyền thông marketing của chính mình.

Machine Learning hỗ trợ việc dựa trên ghi nhận hành vi mua hàng trước đây, phân tích lịch sử mua hàng, từ đó giới thiệu những vật dụng mà người có thể sẽ quan tâm và yêu thích. Khả năng tiếp nhận dữ liệu, phân tích và sử dụng những dữ liệu đó để cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm và hỗ trợ thực hiện chiến dịch Marketing đúng đối tượng, đúng sản phẩm chính là tương tai của ngành bán lẻ.

 

Ứng dụng AI/ML trong fintech để chống gian lận

Mô hình Fintech đang phát triển sôi nổi hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà ngành Công nghệ thông tin đem lại sự tồn tại vững chắc cho ngành Tài chính ngân hàng. Trong số đó phải kể đến vấn đề bảo mật mà toàn ngành Ngân hàng đang phải đối mặt

Ở đây Machine Learning được sử dụng với 2 mục đích chính: xác định insights trong dữ liệu và ngăn chặn lừa đảo. Insights sẽ biết được các cơ hội đầu tư hoặc thông báo đến nhà đầu tư thời điểm giao dịch hợp lý. Data mining (khai phá dữ liệu) cũng có thể tìm được những khách hàng đang có hồ sơ rủi ro cao hoặc sử dụng giám sát mạng để chỉ rõ những tín hiệu lừa đảo.

Theo dõi chủ đề này, bạn sẽ biết cách thức mà AI/ML vận hành để phòng chống được những rủi ro bảo mật trong ngành Tài chính - ngân hàng hiện nay.

 

Triển khai chatbot thông minh ứng dụng AI/ML trả lời tự động & ứng dụng Azure

Chatbot là một dịch vụ, được xây dựng bởi một tập thông tin, có thể kết hợp với trí thông mình nhân tạo, mà bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat. Dịch vụ này có thể là bất cứ thứ gì, có thể là một công cụ giải trí vui vẻ, hoặc nó tồn tại trong một sản phẩm dịch vụ có sẵn, như: Facebook messenger, Slack, Skype, …

Chatbot kết hợp với trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có thể trò chuyện với doanh nghiệp thông qua tin nhắn và đây cũng là hướng phát triển tiếp theo mà các công ty đang hướng tới. Chủ đề này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sự kết hợp thông minh này và vai trò quan trọng của việc ứng dụng Azure vào trong tổ hợp trên.

 

Machine Learning và AI sẽ là trụ cột tương lai của ngành IT thế giới, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện AI - ỨNG DỤNG THỰC TIỄN VÀ CÁCH BẮT ĐẦU để tiếp cận những kiến thức mới cũng như khám phá được nhiều cơ hội trong việc phát triển khả năng bản thân nhé!

 

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497

- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

 

Chi phí toàn bộ được hỗ trợ bởi Microsoft

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Dreamplex 2, 195 Điện Biên Phủ, F.15, Q. Bình Thạnh
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 30/03/2018