Build a high scalable automated E2E Test system & Best practices

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

[Important]

BTC workshop "Build a high scalable automated E2E Test system & Best practices" thành thật gửi lời xin lỗi vì thông báo về việc tiếp tục hoãn workshop vì các lý do bất khả kháng sau khi theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19:

  • Sự kiện sẽ được hoãn cho đến khi tình hình được kiểm soát chặt chẽ hơn (theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Chính phủ "Không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 01m khi tiếp xúc")
  • Nếu có nhu cầu refund vé, anh/chị vui lòng gửi yêu cầu đến hộp thư [email protected] để được hỗ trợ refund, bao gồm các thông tin: Họ tên, email và số điện thoại đặt vé. 
  • Đối với các trường hợp đã thanh toán và vẫn sẽ tiếp tục tham gia trong thời gian tới, vé của anh/chị vẫn có giá trị cho đến khi sự kiện được tổ chức.

Full-stack developer, Testers ơi!!! 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc xây dựng một hệ thống automated E2E test với khả năng scalable cao và mọi người trong team (QA, Dev) có thể làm việc cộng tác với nhau một cách dễ dàng, hiệu quả chưa???

Với 50% kiến thức cùng 50% “thực chiến”, buổi Workshop: Build a high scalable automated E2E Test system & Best practices sẽ giúp bạn:

  • Tổ chức source-code tự động hóa cho project, từ nhỏ đến lớn cho đa nền tảng, đa trình duyệt và nhiều loại test.
  • Tổ chức structure giữa các module test, giữa các loại test để tạo nên một Test system.
  • Đồng thời, buổi workshop sẽ chia sẻ về isolation-design pattern giúp cho việc thực hiện tự động hóa cho từng test-spec dễ dàng trong môi trường làm việc nhóm.

Đồng hành cùng sự kiện lần này là anh Viễn Trần - Automation Tech Lead | Cybozu Vietnam!

Với quan niệm “Full-stack developer "chất" không thể thiếu automation testing skill”, anh Viễn sẽ mang đến sự kiện: một góc nhìn thực tế về tự động hóa; những giải pháp cho deploying; cách để tổ chức một automated project high scalable.

Ngoài chia sẻ kiến thức thực nghiệm tại Cybozu, anh cùng đội ngũ hỗ trợ sẽ có một buổi practice theo nhóm để cùng bạn: thực hành test E2E, REST-API trên Cybozu's Garoon. Và cuối chương trình, tất cả sẽ cùng review & feedback lại các source-code implemented của mỗi team.

Nếu bạn đang ấp ủ việc xây dựng “a high scalable automated E2E Test system” với những yêu cầu phức tạp cho hệ thống tự động như:

- Vừa hỗ trợ cloud và on-premise platform,

- Tự động hóa trên đa trình duyệt firefox, chrome,IE, Edge browser

- Với một lượng lớn users

- Và tất cả mọi người đều có thể mở rộng nó

=> Thì chắc chắn rằng sự kiện này là dành riêng cho bạn!

Nhanh chóng giữ ngay cho mình 1 slot để tham gia buổi giao lưu với 500 anh em lập trình viên và hãy chuẩn bị một chiếc laptop để “chiến” cùng nhau vào ngày 07/05 này tại TP.HCM nhé!

**Lưu ý: số lượng giới hạn, BTC sẽ ngừng bán vé tại sự kiện khi số vé online đã full. 

=== 

THÔNG TIN CHUNG

Thời gian: 18:00 (checkin) ngày 07/05/2020

Địa điểm: SIHUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM.

===

LIÊN HỆ

Event team: [email protected] | 028 6681 3236

Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

===

Sự kiện thuộc chuỗi PRODUCT IN REAL LIFE hằng tuần được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT

SIHUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 18:00 Thứ năm ngày 07/05/2020
Có liên quan