Build một hệ thống chịu tải cao với tốc độ truy cập nhanh bằng Golang

485,000 VNĐ 290,000 VNĐ

Thời gian ưu đãi còn lại

x
=
Kiểm tra

Giao dịch được bảo mật với 256-bit SSL

*Lưu ý:
Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.

*Lưu ý:
Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN APPLANCER
Đ/C: 179 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh.
Số TK: 19128794119012

Nội dung thanh toán: <Họ tên> <sđt> thanh toán <số lượng vé>

*Lưu ý:

- Sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ mail: event@applancer.net hoặc Hotline: (+84) 862.733.497 hoặc (+84) 866.813.236 để được hỗ trợ tốt nhất.
- Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.


*Lưu ý:
Phí vận chuyển đến các địa điểm tại TPHCM là 35.000 VNĐ, tại Hà Nội & Đà Nẵng là 35.000 VNĐ


Vui lòng cung cấp thông tin xuất hoá đơn.
Lưu ý: Tổng giá trị đơn hàng sẽ được cộng thêm 10% VAT

Event Details

Một ngôn ngữ lập trình đi theo xu hướng tối giản, tốc độ nhanh, cho phép lập trình viên điều khiển memory usage và nhiều ưu điểm hơn thế đó là Golang. Trong năm 2017, Google ghi nhận có khoảng 64% người dùng sử dụng Go trên Linux, 49% trên MacOS, và 18% trên Windows.

Là cái tên chỉ mới được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây nhưng Go được thống kê là ngôn ngữ phát triển nhanh hơn bất kỳ ngôn ngữ nào với độ phổ biến đạt 2.6% trong năm 2016. Go được đánh giá là scripting language (ngôn ngữ kịch bản) với khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu lập trình phổ biến với khả năng code ra nhị phân một cách nhanh chóng so với Python. Go biên dịch cực nhanh, nhanh đến mức khiến bạn cảm thấy khi làm việc với Go giống như là làm việc với một ngôn ngữ kịch bản hơn là một ngôn ngữ biên dịch.

Sự ra đời của Golang cũng đang “đe dọa” đến vị thế của Python và Ruby khi là ngôn ngữ phù hợp nhất cho việc phân phối các network service và xây dựng các ứng dụng cloud-native với tính năng chủ lực Concurrency và các tính năng: Goroutines và channel. Ngôn ngữ Go cũng là lựa chọn lý tưởng cho việc viết lại cơ sở hạ tầng đã lạc hậu bởi nhiều lợi ích về an toàn bộ nhớ, code base “sạch” cho hỗ trợ bảo trì và dễ dàng triển khai trên nhiều nền tảng.

Vậy sử dụng ngôn ngữ Golang như thế nào để xây dựng một hệ thống đáp ứng request của hàng triệu người? Bạn liệu có thoát khỏi cảnh mất khách hàng vì trang web load chậm nhờ Golang?

Còn rất nhiều điều bạn cần phải biết về “ngôn ngữ lập trình xu hướng thế giới” sẽ xuất hiện trong sự kiện “Build một hệ thống chịu tải cao với tốc độ truy cập nhanh bằng Golang”.

*Thời gian: 31/01/2018
*Địa điểm: Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM

Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 31/01/2019