Business Analyst (BA) & Project Manager (PM) - Tương Lai Nào Dành Cho Một Developer

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

BUSINESS ANALYST(BA) & PROJECT MANAGER(PM) – TƯƠNG LAI NÀO DÀNH CHO MỘT DEVELOPER

BA và PM là hai chức danh cao cấp trong một doanh nghiệp IT, nếu như BA nghiêng về tư duy kinh doanh của một business man thì PM lại nghiêng về tư duy đậm chất kỹ thuật và logic nhưng cả hai đều là những đầu tàu không thể thiếu để đảm bảo thành công của những dự án IT.

Và đặc biệt, BA&PM lại phù hợp nhất với những con người có xuất phát điểm là developer vì cả hai đều đòi hỏi những kiến thức chuyên ngành, giúp xác định mức độ khả thi, am hiểu nguồn lực cũng những khả năng, tốc độ đáp ứng của đội ngũ tech trong công ty, liên kết và chuyển đổi ngôn ngữ kỹ thuật sang ngôn ngữ kinh doanh và ngược lại.

Chính vì thế họ có đãi ngộ khá cao cũng như con đường sự nghiệp rất rõ ràng. Theo một cuộc khảo sát do TopDev thực hiện trên 5000 ứng viên, mức lương của BA trung bình là 41.7 triệu/tháng và PM là 21.1 triệu/tháng.

Sự kiện Business Analyst(BA) & Project Manager(PM) – Tương lai nào dành cho một developer? do TopDev tổ chức với mục đích tạo cơ hội để bạn giao lưu học hỏi những BA và PM gạo cội trong ngành đến từ các công ty hàng đầu như Fsoft, KMS, TMA, VNG...

Bạn muốn xác định con đường nào phù hợp cho mình? Bạn muốn tìm hiểu cuộc sống và công việc của một BA&PM? Những khó khăn, cơ hội, thách thức? Hãy tham gia ngay.

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 0126 688 3747

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 27/09/2018