Các bước chuẩn để thiết kế Mobile App từ requirements

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Khoan hãy lo lắng về vấn đề “Làm sao để App lên top với hàng trăm ngàn lượt download”, liệu bạn đã biết cách thiết kế Mobile app từ Requirement đúng chuẩn chưa?

Mobile app gần như đã thay đổi hoàn toàn cách doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, đối tác… Với khả năng đa dạng, từ cấu hình, giao diện đến sự tiện lợi, giá thành, Mobile app có thể tích hợp và truyền tải mọi giá trị của thương hiệu, của sản phẩm. Giờ đây, tất cả đã “thu bé lại vừa bằng vài thao tác trên màn hình cảm ứng”!

Dần dần, sự chuyển dịch về thiết kế từ PC/ máy tính sang màn hình di động mở ra cơ hội lớn cho các lập trình viên thể hiện kĩ thuật lập trình nhanh chóng, hiệu quả ngay từ khâu nhận requirements.

Với buổi chia sẻ CÁC BƯỚC CHUẨN ĐỂ THIẾT KẾ MOBILE APP TỪ REQUIREMENTS, bạn sẽ không còn lo lắng khi bắt tay vào quá trình làm app nhờ sự hướng dẫn của các chuyên gia kinh nghiệm với vỏn vẹn 3 tiếng của buổi học.

Diễn giả chính của sự kiện là Anh LÊ ĐỨC HUY - kỹ sư, giám đốc sản phẩm, trưởng dự án phần mềm với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên phát triển các phần mềm di động sẽ là nhân vật chủ trì buổi chia sẻ CÁC BƯỚC CHUẨN ĐỂ THIẾT KẾ MOBILE APP TỪ REQUIREMENTS vào thứ 6 tuần này <3

Là “cha đẻ” của Miki Ebook - app đọc sách được ưa chuộng tại Việt Nam với hơn 500 ngàn lượt tải về và xếp hạng trải nghiệm người dùng đạt 4.3 sao, anh Huy sẽ mang đến công thức chuẩn xác bậc nhất giúp bạn xây dựng 1 ứng dụng di động thành công.

Đăng kí ngay hôm nay để giữ 1 trong 50 slot ngồi giới hạn nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT: http://meetup.vn/


HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

  • event@applancer.net (Event team) | 08 6273 3497

**LƯU Ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự

Lầu 4, Tòa nhà VTC Academy, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
Lúc 18:00 Thứ sáu ngày 28/07/2017