Các mô hình thiết kế hệ thống với khả năng chịu tải và mở rộng cao

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Bạn làm website thương mại điện tử, tin tức, web platform, SaaS/ERP/CRM...nhưng việc thiết kế hệ thống của một website bao gồm frontend, backend, database, search, storage, cache...bạn đã nắm hết?

Việc khiến các dev đau đầu khi thiết kế backend là lựa chọn ngôn ngữ lập trình nào: PHP, JAVA, Python hay Ruby? Thiết kế web server như thế nào? Sử dụng build module gì? Lựa chọn framework gì: Laravel, CI hay Zend,...? 

Nếu bạn là software architect hay trên hành trình trở thành full stack developer, bạn cần thông thạo cả frontend lẫn backend, triển khai microservice/kubernetes, CI/CD, AWS/Google cloud/Azure, các công nghệ bảo mật, thanh toán, cổng thanh toán bên thứ 3, hệ thống cache truy suất, backup, phân tải, CDN, queue, redis, elasticsearch, rabbitMQ…

Sự kiện “Các mô hình thiết kế hệ thống với khả năng chịu tải và mở rộng cao” sắp diễn ra sẽ “khai phá" những kiến thức tổng quát về việc thiết kế hệ thống của một website. Những expert lão làng trong lĩnh vực này sẽ đem đến một số mô hình thiết kế hệ thống phổ biến để người nghe có một cái nhìn trực diện nhất đến những công tác họ đã làm, bạn sẵn sàng lắng nghe những kinh nghiệm từ các chuyên gia của chúng tôi? 

**Lưu ý: số lượng giới hạn, BTC sẽ ngừng bán vé tại sự kiện khi số vé online đã full. 

===

THÔNG TIN CHUNG

Thời gian: 18:00 ngày 13/09/2019 

Địa điểm: Saigon Innovation HUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM

===

LIÊN HỆ

Event team: [email protected] | 028 6681 3236

Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

SIHUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 18:00 Thứ sáu ngày 13/09/2019
Có liên quan