Golang + React: Fast development & Strong production

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Golang + React: Fast development & Strong production

Mỗi khi nhắc đến backend, chắc hẳn mỗi kỹ sư đều phải nghĩ đến việc phục vụ hàng triệu user, đi sâu hơn vào kỹ thuật thì hệ thống phải được thiết kế đạt hiệu năng cao, từ việc phải xử lý song song, phân luồng cho đến quản lý tốt bộ nhớ, dependency...

C/C++ vốn nổi tiếng về tốc độ, nhưng rất ít khi dùng để làm backend do nhiều hạn chế trên nhưng giờ đây, một cứu cánh cho giới làm backend đã xuất hiện với đầy đủ những đặc tính ưu việt, đó là Golang.

Đến với sự kiện "Golang + React: Fast development & Strong production" do TopDev tổ chức, bạn sẽ được giao lưu với chuyên gia kỳ cựu về Golang, và đặc biệt hơn là sự kết hợp với React Native làm decentralize app, biến thành một bộ đôi vi diệu không thể bỏ qua đối với một fullstack developer, vừa develop rất nhanh, lại chạy rất khỏe.

Sự kiện với sự góp mặt của diễn giả Việt Trần, đến từ SkyLabs, vốn không xa lạ trong giới...mobile, nhưng là người đam mê nghiên cứu công nghệ mới cùng với khả năng truyền đạt tốt, cùng với sự tinh thông về kỹ thuật lập trình sẽ giúp bạn có một buổi đáng nhớ với Golang và React. 

Nhanh tay giữ ngay cho mình một slot nhé!!!

--------------------------

HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:

-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 01216 371 087

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

 

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, HCM
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 21/09/2018