How to start a career in Data Analytics, and Which way to go?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

BẮT ĐẦU VỚI DATA NHƯ THẾ NÀO CHO DỄ TIẾP CẬN VÀ CASE STUDY TỪ TINHTE.VN! 

Nghe nhiều về ngành nghề data trong lĩnh vực công nghệ nhưng bạn có biết Data Analyst và Data Scientist chính là nơi biến những con số “vô tri” thành một bức tranh toàn cảnh có giá trị!

**Theo báo cáo Vietnam Developer Report Q2-2019 từ TopDev, mức lương của Data Scientist ở Việt Nam hiện tại có thể lên đến 470 triệu đồng/năm vào quý cuối năm 2019.

Nếu đã có tư duy về phân tích số, làm việc trên các chương trình mã hoá số liệu, đam mê với giải mã dữ liệu thành những kết luận có giá trị thì hãy cân nhắc về việc định hướng bản thân về hai cái tên Data Analyst (phân tích dữ liệu) hoặc Data Scientist (khoa học dữ liệu) hay còn được biết đây chính là hai ngành nghề “quyến rũ" nhất thế kỷ 21!

Hơn thế nữa, việc ứng dụng phân tích dữ liệu luôn là nguồn cảm hứng to lớn cho những ai tin vào việc ứng dụng trí tuệ doanh nghiệp (Business Intelligence). Và câu chuyện thành công của một xu hướng “thông minh hoá" không dừng lại ở việc có nhiều data mà phải biết dùng data để làm gì?

Vào sáng Chủ nhật tuần sau 13/10/2019 chính là cơ hội để bạn có những bước đầu tiếp cận với lĩnh vực dữ liệu một cách trực quan nhất, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc: Họ thực sự làm gì? Họ cần phải có những kiến thức nào và vận dụng ra sao? Bắt đầu với data như thế nào cho dễ tiếp cận, và nên đi theo hướng nào của data?

Topic dự kiến:

  • Bắt đầu để trở thành Data Analyst từ đâu và như thế nào? | Diễn giả: Nguyễn Ngọc Duy Luân - DataLab Team Leader + MIS | The Coffee House & Works at Tinhte.vn
  • Tìm hiểu về Business Intelligence và Business Analyst.
  • Tinh Tế: Ứng dụng data gia tăng trải nghiệm người dùng tại tinhte.vn

**Đối tượng: Buổi techtalk dành cho những ai mới tiếp xúc và muốn hiểu thêm nhiều về data, những giá trị mà ngành mang lại cho bản thân cũng như doanh nghiệp.

Buổi Techtalk hứa hẹn mang lại những kiến thức cực kỳ bổ ích cho các bạn trẻ có được bước khởi đầu vững chắc để phát triển sự nghiệp của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé, nhanh tay đăng ký ngay 1 slot tại "How to start a career in Data Analytics, and Which way to go? "

THÔNG TIN CHUNG

Địa điểm: Địa điểm: Cà phê Tinh Tế | 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3

LIÊN HỆ

Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

=== Sự kiện thuộc chuỗi PRODUCT IN REAL LIFE hằng tuần được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Cà phê Tinh Tế | 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 09:00 Chủ nhật ngày 13/10/2019
Có liên quan