Inside the mind of a Product Manager Eps. 2

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

GÓC NHÌN TỪ VỊ TRÍ CỦA MỘT PRODUCT MANAGER THỰC THỤ

Bạn có biết, hơn 70% các dự án thất bại vì không hiểu người dùng và không truyền tải đúng thông điệp đến đối tượng mục tiêu. “Get it right the first time” thật khó với một chuỗi các hoạt động chủ quan, chứng tỏ một điều rằng sự feedback của khách hàng sẽ là nguyên liệu vô cùng then chốt, ngay cả những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng cũng có thể bị ảnh hưởng do khoảng cách giữa những gì khách hàng nghĩ họ muốn và những gì họ làm. Chính vì thế việc thử nghiệm trong phát triển sản phẩm (Experimentation in Product Development) là bước bắt buộc đối với một tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm, một chiến lược phát triển.

Được ví như là một “nhạc trưởng” thực thụ với cái nhìn và tư duy sâu sắc giao thoa giữa 3 trường phái Tech, Business và UX/UI đồng thời cũng là một end-user trung thành, Product Manager (PM) lại là người đặt nhiều tâm tư liệu rằng sản phẩm có mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng? Vậy góc nhìn của một PM sẽ bao quát đến đâu? Bạn có tò mò?

Trong thời đại “có dữ liệu là có tất cả” thì việc sử dụng dữ liệu khách hàng một cách thông minh để nâng cao trải nghiệm người dùng là điều thiết yếu, không chỉ gói gọn trong tiêu chí tốt hoặc xấu, giờ đây sản phẩm được xem là có phù hợp với người dùng hay không mới là điều quan trọng.


Chung quy lại, một hệ thống phát triển sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc thử nghiệm để tìm ra những yếu tố quyết định sẽ là việc mà mỗi PM phải cân nhắc. Cùng tìm ra câu trả lời cùng các chuyên gia tại sự kiện “INSIDE THE MIND OF A PRODUCT MANAGER | EXPERIMENTATION - DRIVEN PRODUCT DEVELOPMENT” với nhiều case study và kinh nghiệm thực chiến nhé.

*Thời gian: 8:00 - 12:30 ngày 23/02/2019
*Địa điểm: Gala Center - 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quân Tân Bình, Hồ Chí Minh
*Đăng ký tại: http://topdev.vn/s/OhyWtQei

Gala Wedding & Convention Center 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Lúc 08:00 Thứ bảy ngày 23/02/2019