LÀM PRODUCT - NHỮNG BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

CASE STUDY HẤP DẪN VÀ NHỮNG KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG KHI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

♦ Có nhiều sản phẩm được đầu tư tốn kém nhưng lại nằm trong danh sách những sản phẩm từng gặp khó khăn trong quá trình phát triển như sản phẩm Edsel của Ford thiệt hại 350 triệu đô la, New Coke của Coca Cola ngốn hơn 10 triệu đô la cho marketing, RCA thiệt hại 580 triệu đô la vào sản phẩm đầu video Selecta Vision.

♦ Nhưng hiện nay cả Ford lẫn Coca Cola vẫn đang hoạt động vững mạnh, không chỉ chiếm lĩnh một thị phần lớn trong lĩnh vực của mình mà còn mang thương hiệu đến hầu hết các nước trên thế giới. Liệu rằng sau “những cú vấp” của một sản phẩm hay một chiến lược phát triển thì doanh nghiệp đó sẽ dậm chân tại chỗ hay tiếp tục phát triển không ngừng? Bạn có tò mò những bài học quý giá được đúc kết sau mỗi lần vấp ngã là gì không?

♦ Những case study ấn tượng và thực tiễn “có một không hai” sẽ được chia sẻ tại sự kiện “LÀM PRODUCT - NHỮNG BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN”. Bạn đã sẵn sàng đến tìm hiểu, trao đổi và trò chuyện cùng với các diễn giả mang đầy kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi chưa???

♦ Những case study hấp dẫn và các bài học kinh nghiệm “đáng giá ngàn vàng” sẽ được mang ra “mổ xẻ” tại sự kiện, bạn đừng bỏ qua cơ hội mà hãy dành ngay cho mình một slot tham dự bạn nhé.

--------------------------
HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
-event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
-thien.tran@applancer.net (Mr. Thiện) | 0126 688 3747

Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ sáu ngày 07/09/2018