Làm nghề data, bắt đầu từ đâu và như thế nào?

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

HIỂU ĐÚNG VỀ DATA: MỘT NGHỀ HAY KỸ NĂNG?

**Theo Báo cáo năm 2019 từ TopDev, mức lương trung bình cho các vị trí lần lượt liên quan đến Data: Business Analyst ($1,178); Data Engineer ($1,700) và vị trí được săn đón nhiều nhất là Data Scientist ($1,894)!

Hiện các doanh nghiệp, đặc biệt là SMBs, đang vội vã tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới trong kinh doanh bởi vấn đề cạnh tranh để tồn tại trong kỷ nguyên số. Với sự tham gia của AI, Machine Learning hay Automation giúp các doanh nghiệp cắt giảm một phần lớn chi phí vận hành; cùng với những xu hướng mới về data-driven, cá nhân hóa và gia tăng trải nghiệm người dùng khiến doanh nghiệp “gắn kết” với khách hàng hơn và giữ chân họ.

Để làm được điều đó, DATA chính là yếu tố tiên quyết và bắt buộc phải có, những dữ liệu quan trọng của một doanh nghiệp không chỉ là thông tin khách hàng mà còn những dữ liệu khác: thông tin tài chính, nhân sự, kết quả hoạt động của Marketing, Branding…; phải hiểu và phân tích được, để có thể đưa ra những quyết định phù hợp và kịp thời cho doanh nghiệp theo tình hình kinh doanh ở từng giai đoạn cụ thể.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào để cải thiện kỹ năng về Data, TopDev cùng A1 Digihub sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi:

  • Hướng đi vào ngành; data là một nghề hay là kỹ năng?
  • Tổng quan về: DA, BA, BI, Engineer, Scientist,...; những giai đoạn phát triển của từng vị trí.
  • Bắt đầu từ đâu? Cần những kỹ năng nào? Có cần biết về coding hay không? 
  • Ứng dụng hệ sinh thái Google để xây dựng hệ thống Báo cáo tự động cho SMBs.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được xem màn “trình diễn” và các công cụ để phân tích dữ liệu từ những business case thực tế, cách đọc-hiểu các report từ hệ sinh thái Google. 

Tất cả mọi thông tin mà bạn cần biết về DATA sẽ gói gọn trong 2 giờ chia sẻ ngày 03/03/2020 tại buổi Workshop: Làm nghề data, bắt đầu từ đâu và như thế nào?

=======

THÔNG TIN CHUNG

Thời gian:  18:30 Thứ ba ngày 03/03/2020

Địa điểm: SIHUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM.

===

LIÊN HỆ

Event team: event@applancer.net | 028 6681 3236

Ms. Thoa | thoa.nguyen@applancer.net | 038 5098 969

=== Sự kiện thuộc chuỗi PRODUCT IN REAL LIFE hằng tuần được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

SIHUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 18:30 Thứ ba ngày 03/03/2020