ReactJS & ReactNative: Optimizing Application in Real World

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC HÀNH - TỐI ƯU HÓA REACT APPLICATION CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU DỄ DÀNG???

React trở nên quen thuộc với các Developer bởi:

♥ Chắc hẳn các bạn đã từng ngụp lặn trong biển kiến thức về React và cũng đã nắm trong tay những kiến thức cơ bản về thư viện này. Nhưng tất cả có dừng lại ở đó? Liệu bạn có quan tâm và đã có thể tối ưu hóa tốc độ của React Application? React Native sinh ra là dành cho Mobile, liệu bạn đã từng có suy nghĩ sẽ mang platform-agnostic và APIs của nó và sử dụng với Web?

Tại sự kiện OPTIMIZING REACT APPLICATION IN REAL WORLD do ShopbackTopDev đồng tổ chức, bạn sẽ có cơ hội giải đáp những câu hỏi trên qua hai topic chính:

Topic 1: Optimizing React Application in Real World
Topic 2: React Native for Web

Chần chừ là mất cơ hội, hãy nhanh chóng giữ ngay một tấm vé để nâng cao kiến thức bản thân cũng như cơ hội lắng nghe những tips từ các diễn giả của chúng ta nhé!

  • Thời gian: 17:30 - 21:00 ngày 23/8/2018
  • Địa điểm: Tầng 12, toà nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Shopback - một nền tảng Digital phát triển nhanh chóng nhằm tạo ra một thế giới cho những người mua sắm thông minh. Với mong muốn đưa ra những cải tiến mới cũng như xây dựng những sản phẩm đáng tự hào, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những nhân tài sẵn sàng đối đầu với thử thách, thích trải nghiệm để cùng đội ngũ của Shopback xây dựng những platform quy mô lớn và những sản phẩm có tiêu chuẩn thế giới. Nếu đã sẵn sàng, tham gia với chúng tôi ngay nhé!!!

Workyos, Tầng 12, toà nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
Lúc 17:30 Thứ năm ngày 23/08/2018