Thuật toán và tế bào gốc của AI và con đường sự nghiệp của developer

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

  • Theo báo cáo của PwC, AI sẽ giúp GDP toàn cầu sẽ tăng thêm 14% và đóng góp 15,7 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế toàn cầu vào năm 2030.
  • Theo Gartner, tới năm 2022, giá trị kinh doanh toàn cầu có yếu tố AI sẽ tăng lên 3,9 nghìn tỷ USD.
  • Đến năm 2020, AI sẽ tạo ra 2,3 triệu việc làm. Trong 5 năm tiếp theo đến năm 2025, việc làm ròng mới tạo ra liên quan đến AI sẽ đạt 2 triệu việc làm.

AI được bình chọn là xu hướng của tương lai và những kỹ sư AI đáp ứng được nhu cầu công việc trong thị trường Việt Nam hiện nay là rất hiếm. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các developer muốn phát triển trong lĩnh vực này. 

Câu hỏi được đặt ra là: Những thách thức mà các devs có background về frontend, backend, mobile hay devops phải đối mặt khi “dấn thân” vào nghiên cứu AI là gì? Làm sao xác định được con đường phát triển phù hợp với khả năng của mình?

Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia đi đầu về lĩnh vực AI/Blockchain/Big Data tại sự kiện “Thuật toán và tế bào gốc của AI và con đường sự nghiệp của developer”, chương tiếp theo của chuỗi sự kiện về AI và thuật toán.

Với những chia sẻ đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm của các speaker và những project đã thực hiện, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách bắt đầu nghiên cứu, lựa chọn công nghệ, cách phát triển bản thân từ zero to hero.

Qua các sự kiện trước, chúng ta đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các diễn giả như:

Anh Phạm Nguyễn Sơn Tùng – Founder của BigO-Coding,Giảng viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên.Anh Lê Yên Thanh – Backend Developer của UmbalaAnh Phạm Kim Cương – Founder của ChonGiaDung.comAnh Nhân Nguyễn – Kỹ sư của Walmart Labs, cựu kỹ sư của Google…

Bạn có tò mò chuyên gia nào sẽ góp mặt trong buổi chia sẻ lần này? Nhanh tay đăng ký vé để giữ chỗ và khám phá kiến thức bổ ích của chương trình, bạn nhé!

Tin rằng, với những gì “gặt hái” được từ chương trình, bạn sẽ có thể tự tin đi từng bước đầu tiên trên con đường trở thành kỹ sư AI chuyên nghiệp.

THÔNG TIN CHUNG

Địa điểm: Dreamplex Tower – 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM

Event team: event@applancer.net | 028 6681 3236

Ms. Thoa | thoa.nguyen@applancer.net | 038 5098 969

Dreamplex 195 - 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Lúc 18:00 Thứ hai ngày 05/08/2019