Triển khai CI/CD cho một dự án phần mềm lớn trong 3 giờ

485,000 VNĐ 290,000 VNĐ

Thời gian ưu đãi còn lại

x
=
Kiểm tra

Giao dịch được bảo mật với 256-bit SSL

*Lưu ý:
Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.

*Lưu ý:
Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN APPLANCER
Đ/C: 179 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh.
Số TK: 19128794119012

Nội dung thanh toán: <Họ tên> <sđt> thanh toán <số lượng vé>

*Lưu ý:

- Sau khi chuyển khoản vui lòng liên hệ mail: event@applancer.net hoặc Hotline: (+84) 862.733.497 hoặc (+84) 866.813.236 để được hỗ trợ tốt nhất.
- Vui lòng thanh toán kèm phí ngân hàng/ phí chuyển khoản của giao dịch vào chi phí vé khi giao dịch.


*Lưu ý:
Phí vận chuyển đến các địa điểm tại TPHCM là 35.000 VNĐ, tại Hà Nội & Đà Nẵng là 35.000 VNĐ


Vui lòng cung cấp thông tin xuất hoá đơn.
Lưu ý: Tổng giá trị đơn hàng sẽ được cộng thêm 10% VAT

Event Details

Một giám đốc dự án cần đánh giá được tiến độ, chất lượng để có điều chỉnh kịp thời, nhà phát triển cần một hệ thống hỗ trợ coding, danh mục kiểm tra tự động, bộ phận kiểm định chất lượng cần một hệ thống theo dõi đủ sâu và dễ tiếp cận nhất có thể… Tất cả những vấn đề này đều có thể giải quyết triệt để với CI/CD.

 

Hiện nay, để đảm bảo độ ổn định nhất quán, kiểm soát tình hình kịp thời thì việc tích hợp liên tục các source code của các members trong team lại nhanh chóng, đảm bảo source được kiểm thử một cách tỉ mỉ trước khi deploy lên môi trường production thì CI/CD diễn ra vô cùng phổ biến.

 

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Docker trở nên khá hot trong giới lập trình vì là một open source có công nghệ container hoá giúp cho việc đóng gói service vào container nhẹ và nhanh hơn. Các hãng lớn như Amazon, IBM, Google, Microsoft, … đã bắt đầu hỗ trợ Docker trên nền tảng của họ.

 

Song, thách thức khiến mọi nhà phát triển đau đầu là làm sao để cải tiến liên tục về cả độ mượt và chất lượng của sản phẩm họ làm ra. Trong khi đó CI/CD được thiết lập trên nền tảng Docker được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất.

 

*CI (Continuous Integration): tích hợp liên tục các source code của các members trong team để kiểm soát tình hình kịp thời.

*CD (Continuous Delivery): chuyển giao liên tục, cho phép triển khai tích hợp source code trên môi trường staging trước khi deploy lên môi trường production.

 

Có một số công cụ có thể giúp bạn xây dựng một pipeline CI / CD đủ khả năng để đáp ứng tất cả các yêu cầu xây dựng, triển khai, phân phối nhanh và liên tục của bạn và Jenkins, Microsoft VSTS, Bamboo, GitLab, Codeship,... là một số Essential Container CI/CD tools được sử dụng nhiều và phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

Vì vậy, bây giờ nếu câu hỏi của bạn là nên đi với lựa chọn nào? Yếu tố nào bạn quan tâm nhất, sự đơn giản, bảo mật hay dễ dàng hòa hợp với đám mây AWS? Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy thử sức với “TRIỂN KHAI CI/CD CHO MỘT DỰ ÁN PHẦN MỀM LỚN TRONG 3 GIỜ“. Nhanh tay giữ ngay slot tham dự.

 

Đặc biệt nhân dịp bước sang năm 2019, BTC thân tặng bạn mã giảm giá #3YC24CX1 giảm ngay 50.000/vé từ đây cho đến hết ngày 10/01/2019.

 

*Thời gian (dự kiến): 28/01/2018

*Địa điểm (dự kiến): Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, Quận 3, HCM

Saigon Innovation Hub, 273, Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, HCM
Lúc 17:30 Thứ hai ngày 28/01/2019