Triển khai CI/CD cho một dự án phần mềm lớn trong 3 giờ

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

Một giám đốc dự án cần đánh giá được tiến độ, chất lượng để có điều chỉnh kịp thời, nhà phát triển cần một hệ thống hỗ trợ coding, danh mục kiểm tra tự động, bộ phận kiểm định chất lượng cần một hệ thống theo dõi đủ sâu và dễ tiếp cận nhất có thể… Tất cả những vấn đề này đều có thể giải quyết triệt để với CI/CD.

 

Hiện nay, để đảm bảo độ ổn định nhất quán, kiểm soát tình hình kịp thời thì việc tích hợp liên tục các source code của các members trong team lại nhanh chóng, đảm bảo source được kiểm thử một cách tỉ mỉ trước khi deploy lên môi trường production thì CI/CD diễn ra vô cùng phổ biến.

 

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Docker trở nên khá hot trong giới lập trình vì là một open source có công nghệ container hoá giúp cho việc đóng gói service vào container nhẹ và nhanh hơn. Các hãng lớn như Amazon, IBM, Google, Microsoft, … đã bắt đầu hỗ trợ Docker trên nền tảng của họ.

 

Song, thách thức khiến mọi nhà phát triển đau đầu là làm sao để cải tiến liên tục về cả độ mượt và chất lượng của sản phẩm họ làm ra. Trong khi đó CI/CD được thiết lập trên nền tảng Docker được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất.

 

*CI (Continuous Integration): tích hợp liên tục các source code của các members trong team để kiểm soát tình hình kịp thời.

*CD (Continuous Delivery): chuyển giao liên tục, cho phép triển khai tích hợp source code trên môi trường staging trước khi deploy lên môi trường production.

 

Có một số công cụ có thể giúp bạn xây dựng một pipeline CI / CD đủ khả năng để đáp ứng tất cả các yêu cầu xây dựng, triển khai, phân phối nhanh và liên tục của bạn và Jenkins, Microsoft VSTS, Bamboo, GitLab, Codeship,... là một số Essential Container CI/CD tools được sử dụng nhiều và phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

 

Vì vậy, bây giờ nếu câu hỏi của bạn là nên đi với lựa chọn nào? Yếu tố nào bạn quan tâm nhất, sự đơn giản, bảo mật hay dễ dàng hòa hợp với đám mây AWS? Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy thử sức với “TRIỂN KHAI CI/CD CHO MỘT DỰ ÁN PHẦN MỀM LỚN TRONG 3 GIỜ“. Nhanh tay giữ ngay slot tham dự.

 

Đặc biệt nhân dịp bước sang năm 2019, BTC thân tặng bạn mã giảm giá #3YC24CX1 giảm ngay 50.000/vé từ đây cho đến hết ngày 10/01/2019.

 

*Thời gian (dự kiến): 28/01/2018

*Địa điểm (dự kiến): iTechBlack, Lầu 10, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

iTechBlack, 10 Floor, 180 Nguyen Thi Minh Khai Street, Ward 6, District 3
Lúc 15:00 Thứ hai ngày 28/01/2019