Vietnam Mobile Summit 2024

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

VIETNAM MOBILE SUMMIT 2024 - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG GIÁ TRỊ

Cập nhật Agenda dự kiến với hơn 30 chủ đề và 2 Panel Discussion tại đây: https://topdev.vn/vms/agenda-2024

Vietnam Mobile Summit 2024 tiền thân là sự kiện Vietnam Mobile Day đã trở thành sân chơi quen thuộc cho cộng đồng công nghệ đang quan tâm đến lĩnh vực Di động nói chung. Năm nay, Vietnam Mobile Summit 2024 quay trở lại với chủ đề “Mobile & Life” tập trung xoay quanh những tác động của Mobile đến các lĩnh vực đời đời sống và trong các hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, sự kiện Vietnam Mobile Summit 2024 có sự tham gia của chương trình K-Global Vietnam 2024 từ Bộ KHCN Hàn Quốc phối hợp với NIPA & KICC HCMC cùng đoàn triển lãm hơn 30 công ty công nghệ từ Hàn Quốc cùng phần pitching startup K-Pitch.

 Sự kiện #VietnamMobileSummit2024 3 loại vé khác nhau:

  • VIP Ticket: 2.000.000 VNĐ - Quyền truy cập độc quyền vào VIP Lounge với Teabreak; Quyền truy cập độc quyền vào Bữa trưa VIP với Đại diện của Diễn giả & Nhà tài trợ; Quyền truy cập độc quyền vào các chương trình khuyến mãi từ Đối tác; Hơn 30 bài phát biểu/ Tọa đàm & Hội thảo với Thảo luận nhóm; Truy cập vào bài thuyết trình của tất cả các diễn giả; Được vào tất cả các gian hàng và quầy chụp ảnh của công ty; Miễn phí đồ uống (Cà phê/ Nước) & Bộ sự kiện.
  • Standard Ticket: 149.000 VNĐ - Truy cập vào bài thuyết trình của tất cả các diễn giả; Hơn 30 bài phát biểu/bài nói chuyện và hội thảo với Thảo luận nhóm; Đồ uống (nước) & bộ sự kiện miễn phí.
  • Student Pass: Free - Quyền truy cập hạn chế, đăng ký với yêu cầu về chuyên ngành hoặc do đại diện của trường đại học giới thiệu