Xây dựng bộ công cụ log khi triển khai mô hình Microservices

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details


LOG MANAGEMENT IN MICROSERVICES

Microservices vốn đã cung cấp rất nhiều lợi ích tuyệt vời như khả năng sử dụng các Tech stack khác nhau, componentization (thành phần hóa), loose coupling (liên kết không ràng buộc), autonomy (tự quản lý) và decentralization (phi tập trung) và nhiều hơn thế nữa!

Nhưng ….sử dụng microservices luôn đi kèm với chi phí cao ở chỗ chúng rất phức tạp; không chỉ ở cách chúng giao tiếp mà còn cả cách quản lý chúng và điều đáng nói ở đây là khi một hoặc nhiều services thất bại. Service nào thất bại? Tại sao, và trong hoàn cảnh nào? Tất cả những câu hỏi này rất khó trả lời nếu bạn không có logs tốt và đầy đủ. Và hãy thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều ghét những lỗi hệ thống "không xác định" hoặc "đã xảy ra lỗi".

Khi lưu lượng log của bạn ngày càng lớn, xây dựng một hệ thống log thế này sẽ tốn khá nhiều tiền của nếu xài dịch vụ thứ 3 (Vd: Datadog, loggly, logentries…).

Hãy đến buổi Meetup “Xây dựng bộ công cụ log khi triển khai mô hình Microservices” với diễn giả VÕ DUY TUẤN - CEO TeamCrop để nghe chia sẻ về case study, cách xây dựng bộ công cụ log cho mô hình Microservices với lưu lượng log lớn. Hiểu thế nào về distributed log tracer (hiểu hoạt động của một ứng dụng và khắc phục sự cố).

Cùng “nghía qua” background của chuyên gia:

  • Có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lập trình Web và Mobile, sở hữu nhiều năm chinh chiến tại các tập đoàn công nghệ/ bán lẻ hàng đầu Việt Nam như VNG, Harveynash, Thegioididong…
  • Đi đầu trong xu hướng khởi nghiệp từ những năm keyword “startup” chưa trở nên quá hot trong cộng đồng, Teamcrop ra đời với đội ngũ chủ chốt dưới 10 người và hiện nay đã có hơn 4000 doanh nghiệp sử dụng hệ thống của anh trong đó phải kể đến The Coffee House, chuỗi giày Juno và kể cả những hệ thống Organic rau củ quả,...

===


THÔNG TIN CHUNG
Thời gian: 18:30 - 21:00 ngày 09/01/2020
Địa điểm: Saigon Innovation HUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM

===


LIÊN HỆ
Event team: [email protected] | 028 6681 3236
Ms. Thoa | [email protected] | 038 5098 969

=== Sự kiện thuộc chuỗi PRODUCT IN REAL LIFE hằng tuần được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Saigon Innovation HUB - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, HCM
Lúc 18:30 Thứ năm ngày 09/01/2020
Có liên quan