[upGrad] Nâng trình kỹ năng Data, Tech, Gen AI, Machine Learning

    Vé đã được bán hết. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện sắp tới.
Event Details

[upGrad] Hãy cùng khám phá các chương trình đào tạo sau đại học có chất lượng tốt nhất hiện nay!

  1. Chứng chỉ Sau Đại học về Generative AI từ upGrad Institute: Với hơn 6 dự án thực hành từ đầu đến cuối khoá học, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và triển khai hơn 10 công cụ Generative AI như OpenAI, Midjourney, DALL-E và các ngôn ngữ lập trình như Python, Flask, Excel. Chương trình bao gồm hơn 180 giờ học trực tiếp và các buổi giải đáp 1-1 với các giảng viên hàng đầu và chuyên gia trong ngành đảm bảo cho học viên học tập hiệu quả nhất.
  2. Chương trình Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu (Data Science) tại Liverpool John Moores University: Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về Thống kê, Phân tích dự đoán, Phân tích dữ liệu thăm dò, Trực quan hóa dữ liệu, Phân tích dữ liệu,... trên nền tảng sử dụng thành thạo các công cụ Python, Tableau, MySQL, Excel nâng cao. Chương trình được thiết kế 100% trực tuyến cùng với những buổi học trực tiếp hàng tuần với các chuyên gia và giảng viên đầu ngành.
  3. Chương trình Thạc Sĩ Máy học (Machine Learning) & Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Liverpool John Moores University: Chương trình được cải tiến để cung cấp các kỹ năng mới nhất về Machine Learning và AI, nhằm giúp học viên làm chủ được các kỹ thuật và ứng dụng nâng cao của AI bao gồm ChatGPT, Open AI, Dall, Midjourney và nhiều công cụ khác. Chương trình học trực tuyến với các giảng viên hàng đầu cùng với cơ hội tham hơn 15 dự án ngành và 6 dự án thực hành thực tế được thiết kế để đảm bảo trải nghiệm học tập của học viên hiệu quả nhất.
  4. Chương trình Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Công nghệ Tiên tiến từ Golden Gate University: Dành cho người đã đi làm tại Mỹ đã thiết kế chương trình học hybrid này dành cho các nhà lãnh đạo ngành, CXO, doanh nhân và giám đốc điều hành mong muốn nghiên cứu về tác động của Generative AI trong các lĩnh vực khác nhau và có mong trở thành người dẫn đầu trong ngành, người có thể thúc đẩy sự thay đổi nhằm cách mạng hoá các ngành công nghiệp một cách nhanh chóng. 

Hãy cùng đầu tư vào bản thân với các khoá học chất lượng và đa dạng tại upGrad để chinh phục mơ ước nghề nghiệp của bạn! Tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/upGradxTopDevDataTechMLAI

Lúc 08:00 Chủ nhật ngày 05/05/2024